• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

SJRC F11 RC bay không người lái với điều chỉnh 1080P Camera HD Bay 25 phút

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

SJRC F11 5G 1080P WiFi FPV RC bay không người lái được trang bị một hệ thống GPS tiên tiến để xác định vị trí bay không người lái. Bây giờ bạn không bao giờ lo lắng về việc bay không người lái bay đi. Camera có độ phân giải cao tích hợp giúp bạn chụp cảnh trên không chất lượng. Trong chế độ "theo dõi tôi", máy bay không người lái này sẽ tự động ở trên bạn, giữ máy ảnh ở giữa bạn mọi lúc và chụp mọi cử động của bạn.

SJRC F11 5G RC Drone có thiết kế cánh tay có thể gập lại, cho phép mang theo mọi nơi khi di chuyển mà không gặp rắc rối.  Máy bay không người lái RCR F11 5G có thể gập lại với kích thước 19,2 x 13 x 8,3cm (khoanh tay) và 45 x 42,5 x 8,3cm (cánh tay không gập), cho phép bạn bỏ vào túi. Máy bay không người lái RCR mới của SJRC F11 5G có hình dáng nhỏ và đẹp làm cho chiếc máy bay có thể gập lại hấp dẫn hơn và trông thật tuyệt vời.  Điều này làm cho nó dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian hơn và an toàn hơn để vận chuyển. Máy bay có thể gập lại hiện đang rất phổ biến, do đó, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng ngày càng nhiều máy bay không người lái đang có trên thị trường. Máy bay không người lái RC SJRC F11 5G không có bảo vệ cánh quạt trên cánh. Máy bay không người lái RCR SJRC F11 5G có năng suất pin thông minh cao 2500mAh, thời gian bay lên đến 25 phút. Trước khi bay, pin phải được sạc trong 50 phút

SJRC F11 5G RC Drone có máy ảnh nâng cấp 5G WiFi 1080P nâng cấp với ống kính 120 ° cung cấp chế độ xem toàn cảnh để ghi lại khoảnh khắc khó quên của bạn. Truyền Wi-Fi 5G đảm bảo video thời gian thực chất lượng cao - lý tưởng cho ảnh tự sướng. Máy ảnh 1080P có thể tháo rời tích hợp được điều chỉnh đáng kinh ngạc để chụp ảnh và quay video từ bầu trời. GPS chuyến bay được hỗ trợ Cung cấp chi tiết định vị chính xác về mục tiêu giả của bạn. Được xây dựng trong chức năng RTH để bay an toàn hơn, máy bay không người lái sẽ tự động trở về nhà chính xác khi pin của bạn yếu hoặc khi tín hiệu yếu khi bay ra khỏi phạm vi mà không đáng lo ngại về việc mất máy bay không người lái. SJRC F11 5G RC Drone đi kèm với động cơ Brushless rất yên tĩnh nhưng rất mạnh mẽ khi chạy. Vỡ hiếm khi xảy ra và thay thế động cơ hiếm khi cần thiết, khiến chuyến bay của bạn thú vị hơn. Các chức năng khác như chế độ không đầu, một lần cất cánh / hạ cánh chính, tự động trả về đảm bảo rằng ngay cả một người chơi mới có thể bay thành công. Các mục tiêu giả sẽ tự động theo dõi và nắm bắt bạn bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Luôn luôn giữ nó trong khung hình, dễ dàng hơn để chụp ảnh phức tạp, cung cấp chuyến bay miễn phí và chụp ảnh tự sướng.

bạn sẽ phá vỡ cách cũ để chụp ảnh và tìm ra cử chỉ mới lạ để đăng ký vẻ đẹp của bạn (trong phạm vi từ 1-3m) - Chế độ quỹ đạo: Chế độ quỹ đạo cho phép bay không người lái bay vòng tròn xung quanh một điểm tham chiếu xác định và đảm bảo chụp ảnh toàn cảnh và video. Mở ứng dụng bay không người lái, sử dụng kế hoạch bay trong tầm tay của bạn, chỉ cần vẽ một tuyến đường trên màn hình, máy bay trực thăng sẽ tự động bay theo con đường đã cho. Nhấp vào biểu tượng tín hiệu GPS ba lần, mở giao diện bản đồ, bản đồ hiển thị khoảng cách cuối cùng của vị trí, kinh độ và vĩ độ của máy bay. Giữ độ cao và một chìa khóa cất cánh và hạ cánh để hoạt động dễ dàng, dễ kiểm soát, hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ