• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

MJX Bugs 5W 5G Wifi FPV RC Drone

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

MJX Bugs 5W là tuyệt vời cho các phi công giàu kinh nghiệm với động cơ Brushless tiên tiến của nó. Camera Wi-Fi 1080P tích hợp và công nghệ Giao tiếp hai chiều 2.4GHz, có nghĩa là chuyến bay sẽ mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, chất lượng hình ảnh sẽ tuyệt vời hơn và phạm vi điều khiển lên đến 300-500m.

MJX Bugs 5W Drone đi kèm với động cơ không chổi than để đảm bảo ma sát thấp trong quá trình vận hành động cơ và giảm tạo ra nhiệt. 2,4 GHz hai chiều thông tin liên lạc điều khiển từ xa để tăng cường kiểm soát khoảng cách của máy phát đến 200-300 mét cho kinh nghiệm bay cuối cùng. Pin dung lượng cao của nó giúp thời gian bay lên tới khoảng 15 phút với một lần sạc với pin 1800mAh đi kèm. Hệ thống bay con quay hồi chuyển 6 trục cung cấp một chuyến bay điều chỉnh, ổn định và linh hoạt hơn của con quay hồi chuyển.

MJX Bugs 5W Drone được trang bị một gimbal cơ khí trục duy nhất, có thể làm giảm rung động và giữ cho cửa hút ổn định. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh góc của máy ảnh bằng điều khiển từ xa. Ống kính góc rộng r giúp máy ảnh chụp được những hình ảnh sinh động và sống động với hình nền mở rộng. MJX Bugs 5W Drone Hỗ trợ quay 1080 ở tốc độ 30 khung hình / giây nhờ cảm biến CMOS 8-megapixel và ống kính góc rộng, chụp được các chi tiết với độ rung và vẻ đẹp tuyệt vời. Truyền tải hình ảnh trong thời gian thực với độ trễ bằng không ở khoảng cách 1080P và FPV là 200-300 mét.

MJX Bugs 5W Drone đi kèm với chế độ không đầu hấp dẫn, giải quyết hoàn toàn các vấn đề mất định hướng phi công. Định vị GPS và chức năng giữ độ cao cung cấp chuyến bay ổn định không lo lắng. Một chìa khóa cất cánh / hạ cánh làm cho các hoạt động thuận tiện hơn và nó rất thích hợp cho hoạt động mới làm quen.

MJX Bugs 5W Drone đi kèm với chức năng quan tâm, máy bay của bạn sẽ liên tục khoanh tròn theo chiều kim đồng hồ xung quanh điểm đặt trước. Khi sử dụng chức năng Follow Me, máy ảnh của máy bay sẽ khóa trên điện thoại di động của bạn, tự động theo dõi bạn và chụp chuyển động của bạn với chế độ xem trên không cụ thể

Mỗi động cơ được điều khiển riêng bởi bộ điều khiển tốc độ điện tử. Và hệ thống phanh tự động sáng tạo được gắn trên ESCs.Có thể bảo vệ động cơ và sự an toàn của chuyến bay. Một khi máy bay không người lái đang ở trong điện áp thấp hoặc tín hiệu điều khiển từ xa yếu hoặc nhiễu, máy bay không người lái sẽ phát ra tiếng bíp. Chuyến bay của bạn luôn an toàn. Các đèn LED sáng giúp bay đêm dễ dàng như bay trong ngày. Bugs 5W của bạn trông thật tuyệt và hấp dẫn.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ