• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

Máy bay không người lái RC MITU MINI MINI: Một điều khiển từ xa Mini Drone với Aerial HD 720P

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

Tiếp tục tăng trưởng đáng kinh ngạc của mình trong thị trường điện thoại thông minh, Xiaomi cũng âm thầm mở rộng sự đa dạng của nó trong không gian non trẻ của máy bay không người lái. Người khổng lồ Trung Quốc năm 2016 đã giới thiệu với chúng tôi chiếc Mi Drone 4K thành công để đối mặt với loạt Phantom của DJI. Và gần đây, Xiaomi đã tung ra một mục tiêu giả cầm tay dưới thương hiệu phụ MITU của mình được gọi là Drone Xiaomi RCU MINI RC cung cấp các tính năng tuyệt vời cho kích thước nhỏ gọn của nó.

 Hãy bắt đầu mô tả sản phẩm này và nó trông chính xác như thế nào. Máy bay không người lái RC MITU MINI RC tương tự như máy bay không người lái phổ biến nhưng nhỏ hơn, nó cũng đi kèm với sự kết hợp giữa màu trắng và đỏ. Nó có một cấu trúc quadcopter nhỏ gọn và có một khung một mảnh bao gồm bốn phần mở rộng được gắn vào trục nhựa PU và các phần mở rộng này mang theo các cánh quạt. Nó hoạt động một số nhiệt độ gần đúng 0 ° C đến 40 ° C.

 

 

 Phần thú vị của "cánh quạt " được làm bằng sợi thủy tinh bền và khó gãy; đồng thời khiến chúng trở nên khí động học hơn. Thêm vào đó, nó cho phép chúng hoàn toàn an toàn cho trẻ em sử dụng.

Thân máy bay không người lái được làm bằng nhựa polypropylene mật độ thấp (PP) đã sửa đổi, chống lại một số loại ngã và va chạm nhất định. Nó có trọng lượng 88 gram và khoảng cách 11 cm của mỗi trục làm cho nó siêu di động, nhưng đồng thời, nó không đưa vào sự ổn định được cung cấp chủ yếu bởi cấu trúc của khung. Tổng kích thước của nó là 9,1 x 9,1 x 3,8cm.


Thiết bị này tích hợp một thiết kế cấu trúc khung độc đáo có tính đến trọng lượng nhẹ của thân máy bay. Phần dưới của thân máy bay có một lỗ thông gió lớn để đảm bảo tản nhiệt của các mạch bên trong trong suốt chuyến bay.ân giải 1600 * 1200 vẫn có khả năng chụp ảnh, tích hợp bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ truyền ảnh thời gian thực độ nét cao và các chức năng khác. Ảnh và video sau khi quay sẽ được lưu trong APP. Người dùng có thể xem, xóa và lưu nó trong APP. Nó cũng có thể được tải xuống máy tính thông qua cáp dữ liệu để kết nối Máy bay không người lái RCU MINI của MITU.


Ngoài ra, Drone MINI RC Drone còn có chế độ không đầu, cảm biến lực hấp dẫn, cuộn bốn chiều, trận hồng ngoại và các chế độ chơi thú vị khác. Khoảng cách điều khiển từ xa lên đến 50 mét, chiều cao bay tối đa lên đến 25 mét, nếu bạn vượt quá khoảng cách này, bạn sẽ mất quyền kiểm soát.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ