• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

Hubsan X4 H107C drone siêu bền cho trẻ em

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

 Hubsan X4 H107C là một quadcopter, với một thiết kế 2  màu xanh lá cây và màu đen và một máy ảnh ở đầu của máy bay , sẵn sàng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị 

 Hubsan X4 H107C đi kèm trong một màu đen cực mạnh Hitech và, sẵn sàng cho một số nhiệm vụ bí mật! Sử dụng động cơ Coreless để di chuyển xung quanh và với bộ điều khiển từ xa được đặt thành 2.4GHz, bạn có thể điều khiển H107C mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ máy bay không người lái gần đó. Tại mũi của quadcopter chúng ta sẽ tìm thấy một máy ảnh 0,3 MP, sẵn sàng để ghi nhớ trong video hoặc trong ảnh những gì bạn muốn. X4 thậm chí bao gồm một mô-đun quay video để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Bạn đã bao giờ ghi lại những gì bạn có thể lưu trữ trong SDHC micro tại khe tương đương mà bạn có thể đặt. Kích thước của gói là 36 x 18 x 9cm và trọng lượng 532g.

Tính năng, đặc điểm
Như chúng tôi đã đề cập trước khi quadcopter Hubsan X4 H107C RC mới đi kèm với một máy ảnh 0.3MP. Tính năng 6 trục để có điều khiển ổn định hơn và hình ảnh và video rõ ràng hơn. hệ thống điều khiển bay với độ nhạy gyro có thể điều chỉnh được. Bằng cách này, nó có thể có một chuyến bay rất ổn định. Khung máy bay nhẹ mà từ đó được tạo ra, mang đến độ bền rất lớn cho quadcopter. Bạn có thể bay Hubsan trong tất cả 4 hướng và bạn có thể bay nó và bên trong phòng và bên ngoài mà không có bất kỳ vấn đề.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ