• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...
Hubsan H117S Zino Drone 4K GPS

Hubsan H117S Zino Drone 4K GPS

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

Hubsan đã ra mắt một quadcopter mới gọi là Zino (H117S). Chiếc Hubsan H117S Zino Drone này được trang bị camera 4K, gimbal ổn định trên 3 trục, thời lượng bay lên đến 23 phút. Tốc độ khoảng 30 km / h

Thiết kế của quadcopter là tuyệt vời. Hubsan đã không chỉ xuất hiện tuyệt vời của máy bay không người lái Zino mà còn làm việc trên khí động học của thân tàu mới, làm giảm sức cản không khí trong chuyến bay và cải thiện hiệu suất bay và tốc độ quadcopter tối đa. Trong sản xuất quadcopter sử dụng polycarbonate, trong đó đặc điểm hiệu suất của nó vượt quá nhựa, trong đó nói đến chất lượng và độ bền của mô hình H117s Zino.

Phạm vi kiểm soát của mô hình này là khoảng 2,5 km. Thiết bị vô tuyến hoạt động tốt, không có sự cố và nhiễu. Và ngay cả khi bạn bị mất tín hiệu, bạn không cần phải lo lắng về số phận của flycam điều khiển  của bạn - nó sẽ tự động trở lại điểm khởi đầu. Bạn cũng có thể tự trả lại bằng cách nhấn một nút. Ngoài ra, có một khởi động tự động. Khi bắt đầu một chuyến bay, bạn có thể cài đặt máy bay ngang theo ý muốn, chức năng Headless Mode tích hợp sẽ định hướng máy bay không người lái tương đối so với vị trí của bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể đặt điểm tuyến bay không người lái bằng cách sử dụng một ứng dụng đặc biệt. Ngoài ra, máy bay không người lái mới có chức năng tích hợp theo đuổi vật thể.
Thời gian bay quadcopter - 23 phút. Đó là đủ để bạn sạc đầy pin với dung lượng 3100 mAh. Pin, cũng như bộ sạc cho pin, được bao gồm trong gói. Máy bay không người lái được trang bị camera 4K và hệ thống treo 3 trục. Hệ thống treo con quay cung cấp hình ảnh rõ ràng và mịn màng. Việc phát video trong thời gian thực trên tiện ích của bạn được triển khai ở tần số 5,8 GHz. Tần số cao cho phép bạn truyền video với chất lượng tuyệt vời và không bị mất tín hiệu

H117S Zino Đây là một trong những quadrocopters hạng phổ thông nhất hiện nay để chụp ảnh và quay video chất lượng cao. Nó là khá dễ dàng để làm chủ thí điểm bay không người lái (có một mức độ đặc biệt cho người mới bắt đầu), và gói bao gồm tất cả mọi thứ cần thiết - bản thân mục tiêu giả, một bảng điều khiển thuận tiện, pin dung lượng lớn và bộ sạc. Bạn chỉ cần sạc pin! Quadcopter này tuyên bố là tốt nhất cho nghiệp dư chụp hình ảnh chất lượng cao và video. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để bay, ngay cả khi bạn là hoàn toàn mới vì quadcopter có tất cả các chức năng cần thiết để đơn giản hóa các chuyến bay.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ