• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

Flycam mini điều khiển FPV JJRC h59

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

JJRC H59 FERRY là một chiếc máy bay không người lái với độ phân giải 1080p HD với khả năng bảo vệ 360 độ. Nó có vị trí dòng chảy quang học, một chìa khóa cất cánh / hạ cánh, dừng khẩn cấp, giữ độ cao, WiFi FPV vv Drone này đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà sẽ làm cho bạn thích nó. Chúng ta hãy xem một số tính năng này.

JJRC H59 FERRY WiFi FPV RC Bay không người lái đi kèm với kích thước 11,1 * 11,1 * 2cm và tổng trọng lượng 293g. Điều khiến cho mục tiêu giả này ngoài các tiện ích khác là nó có thiết kế độc đáo. Nó có sức hấp dẫn khốc liệt và những người bảo vệ cho cánh quạt có thiết kế cong. Nó có cánh quạt 8 lưỡi mới được chế tạo với tám lưỡi và được đặc trưng bởi chất lượng va đập được cải thiện, tạo ra chuyển động ở trạng thái bền vững và bền vững hơn để đảm bảo một chuyến bay ổn định hơn.

Tính năng, đặc điểm
Thiết bị này có các chế độ khác nhau đảm bảo rằng chức năng bay không người lái hoạt động tốt. Các chế độ khác nhau bao gồm chế độ không đầu hoàn toàn giải quyết các vấn đề mất định hướng thí điểm. One-key cất cánh / hạ cánh của nó làm cho các hoạt động thuận tiện hơn và nó rất thích hợp cho hoạt động mới làm quen. Máy bay không người lái cũng cho phép hành động Surround giúp máy bay bay vòng tròn, cung cấp góc nhìn mát hơn. Sự kết hợp của vị trí chính xác bởi hệ thống vị trí tầm nhìn và vị trí được giữ bởi vị trí lưu lượng quang mang đến độ lơ lửng ổn định cho chụp từ trên không, cho phép phi công đặt tự do.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ