• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

Flycam mini điều khiển camera HD F196 FPV

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Chi tiết sản phẩm

Drone rc F196 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu sử dụng với bề ngoài thiết kế nổi bật và khéo léo sở hữu nhiều chức năng rất chuyên nghiệp như giữ độ cao , đánh dấu chuyền bay, dừng khẩn cấp, một nút quay trở voeef và tự động cất và hạ cánh, chế độ không đầu...

Chiếc Drone RC F196 mới có hình dáng nhỏ và đẹp làm cho chiếc máy bay có thể gập lại hấp dẫn hơn và trông thật tuyệt vời. Thiết kế độc đáo và rất thành công. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian hơn và an toàn hơn để vận chuyển. Máy bay có thể gập lại hiện đang rất phổ biến, do đó, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng ngày càng nhiều máy bay không người lái đang có trên thị trường. . F196 RC bay không người lái đi kèm với hai phiên bản pin, thời gian đầu tiên của pin 1100mAh Modularized là khoảng 8-10 phút, thời gian phiên bản thứ hai là 3.7V 2200mAh modularized pin là khoảng 22 phút. Phạm vi phát thanh là 80 mét.
Kiểm soát Wifi để nhận ra thời gian thực truyền cho video trực tiếp bằng cách ghép nối ứng dụng di động với wifi không người lái. Điện thoại di động với hệ điều hành iOS hoặc Android có sẵn! Chế độ không đầu và lật 3D, hoàn toàn giải quyết vấn đề mất định hướng phi công và mang lại nhiều niềm vui bay. Chế độ cảm biến G và chức năng giữ độ cao áp kế, dễ dàng điều khiển máy bay không người lái của bạn bằng cách nghiêng điện thoại và cung cấp hoạt động cất cánh một lần / đất đơn giản.

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ